GIỚI THIỆU CHUNG

"THƯƠNG HIỆU VIỆT, CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ"

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng, công ty ATTECH Việt Nam luôn ưu tiên hàng đầu chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên chất, có giấy chứng nhận FSC. Trong quá trình mở rộng các dòng sản phẩm, chúng tôi đặt trọng tâm vào việc duy trì chất lượng và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng để thiết lập một mối quan hệ lâu dài với khách hàng thân thiết của mình, thay vì cạnh tranh về chi phí với các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường. Sự tăng trưởng nhanh về thị phần trên thị trường là một minh chứng rõ ràng cho cam kết của chúng tôi về uy tín chất lượng của mình. Sản phẩm của ATTECH hiện đang được phân phối thông qua một mạng lưới trải dài khắp các tỉnh thành của Việt Nam và hệ thống các siêu thị như: Big C, Hapro, Lan Chi, BRG, Intimex, Thành Đô, Minh Hoa, Fujimart, Seikamart. Bên cạnh đó ATTECH cũng đang cung cấp dịch vụ OEM tới các đối tác nước ngoài tại Hoa Kỳ, Thái Lan và Lào.

Với mong muốn cung cấp các sản phẩm giấy Tissue đảm bảo chất lượng cao, đúng tiến độ, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, Attech không ngừng đầu tư mua sắm nhiều loại máy móc, thiết bị mới, hiện đại và xây dựng hệ thống nhà xưởng có quy mô được trú trọng đầu tư kĩ lưỡng. Hiện nay, công ty đang sở hữu các thiết bị, dây chuyền máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu về công nghệ.

Tầm nhìn: ATTECH VIỆT NAM định hướng phát triển trở thành một trong những nhà sản xuất giấy tissue hàng đầu Việt Nam. Cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe, dịch vụ tốt với giá thành hợp lý.
Sứ mệnh: Trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín, cung cấp các sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống trong lĩnh vực sản xuất giấy Tissue.

Quy mô sản xuất trên mười lăm ngàn tấn sản phẩm/năm
Giấy Vệ sinh: 10,000 tấn/năm
Giấy Khăn rút: 3,000 tấn/năm
Giấy Khăn ăn: 2,000 tấn/năm
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu khắp thế giới

Dịch vụ
Sản xuất các loại Giấy Vệ Sinh
Sản xuất các loại Giấy Khăn Rút
Sản xuất các loại Giấy Khăn Ăn
Gia công các sản phẩm giấy Tissue theo đơn đặt hàng